Người sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi gì và màu gì nhất?

Mỗi người chúng ta khi sinh ra đời đều được gắn liền với một con giáp cố định. Vậy sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với tuổi gì và màu gì? Dự đoán tử vi Canh Thìn sẽ như thế nào? Chắn hẳn đây luôn là những câu hỏi thắc mắc của những bạn sinh năm 2000. Vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bật mí những thông tin về người tuổi Canh Thìn.

Sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì?

Những người sinh năm 2000 là tuổi con rồng thuộc mệnh Kim- Bạch Lạp Kim (Vàng sáp ong). Sinh từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.Theo phong thủy ngũ hành thì mệnh Kim chính là biểu tượng của sự mạnh mẽ và cứng cáp.

Người mệnh Kim sinh năm 2000 sẽ tương sinh với người mệnh Thổ và Thủy bởi trong phong thủy thì Thổ sinh Kim và Kim sinh Thủy. Do vậy, những người sinh năm 2000 rất hợp với 2 mệnh này. Nếu tính chuyện hợp tác làm ăn hay kết bạn với 2 tuổi này thì công việc sẽ thuận lợi suôn sẻ hơn.

Người sinh năm 2000 là tuổi con rồng thuộc mệnh Kim
Người sinh năm 2000 là tuổi con rồng thuộc mệnh Kim

Đã có tương sinh thì phải có tương khắc, những mệnh khắc với mệnh Kim đó chính là mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Nếu kết duyên hay kết giao với những mệnh này thì sẽ gặp nhiều rủi ro và xui xẻo.

Nam tuổi Thìn hợp với những con số như 3, 4, 9. Nữ tuổi Thìn thì hợp với những con số như 6, 7, 8. Đây là những con số may mắn dành riêng cho nam, nữ tuổi con rồng sinh năm 2000.

Sinh năm 2000 sẽ có tính cách như thế nào?

Đặc trưng tính cách của người sinh năm 2000 là khá lạc quan và vui vẻ. Họ là người có tấm lòng bao dung và tràn đầy năng lượng sống. Tuy nhiên, người tuổi Thìn cũng rất háo thắng hay thích hơn thua và luôn suy xét vấn đề theo một chiều. Với tính cách thẳng thắn của mình đôi khi người tuổi rồng lại được rất nhiều mọi người quý mến. Nhưng quá thẳng thắn cũng sẽ dễ làm mất lòng người khác.

Những người sinh năm 2000 thường khá tự tin vào bản thân, không cân nhắc mọi việc một cách khách quan đây chính là điểm yếu của người tuổi Thìn. Họ luôn cho sự rằng mọi thứ sẽ luôn suôn sẻ và thuận lợi như mình nghĩ. Vì vậy, khi họ gặp thất bại hay gặp khó khăn trong cuộc sống thì dễ khiến họ suy sụp. Đây là tính cách mà người tuổi Thìn nên khắc phục để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Sinh năm 2000 hợp với màu gì nhất?

Người tuổi rồng sinh năm 2000 rất thích hợp với các màu sắc thuộc hành Kim gồm màu xám, màu ghi, màu hồng. Bởi lưỡng kim sẽ tạo thành một vũ khí tốt nhất. Hợp nhì là các màu sắc thuộc hành Thổ gồm màu vàng sẫm, màu nâu.

Những màu sắc tương khắc với người mệnh Kim đó chính là mệnh Hỏa và Mộc gồm các màu sắc như màu cam, màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Màu sắc sẽ góp phần làm cho cuộc sống của bạn trở nên sinh động hơn. Trong phong thủy, màu sắc cũng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, bạn nên lựa chọn các màu sắc hợp với tuổi, để góp phần gia tăng tài vận và phúc lộc cho bản thân.

Người sinh năm 2000 hợp với tuổi nào?

Đối với nam mạng

Nếu nam tuổi Thìn muốn tính chuyện hợp tác làm ăn hoặc kinh doanh thì nên hợp tác với những tuổi như :Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu. Nếu tính chuyện yêu đương và nên duyên vợ chồng thì nên chọn các tuổi như: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Đây là những tuổi khá tốt và hợp với mệnh của người sinh năm 2000.

Những tuổi đại kỵ mà nam tuổi Thìn không nên dính vào để tránh tai họa vào người đó là các tuổi như: Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân.

Đối với nữ mạng

Nếu nữ tuổi Thìn muốn hợp tác kinh doanh hay bàn chuyện làm ăn thì nên lựa chọn các tuổi như: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu. Còn muốn bàn chuyện cưới sinh thì nên chọn các tuổi như: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu, Đinh Sửu. Đây là những tuổi thích hợp dành riêng cho nữ tuổi Thìn.

Những tuổi đại kỵ với nữ tuổi Thìn sinh năm 2000 gồm tuổi Quý Mùi, Giáp Thân, Canh Dần, Ất Mùi, Bính Thân, Mậu Dần và Nhâm Thân. Đây là những tuổi mà nữ tuổi Thìn nên tránh để tránh xảy ra những rủi ro, xui xẻo cho bản thân.

Lựa chọn tuổi hợp với mệnh của người sinh năm Canh Thìn thì sẽ giúp công việc của họ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn. Những bạn đang độc thân đang mong muốn tìm kiếm đối tượng trong tương lai thì có thể tham khảo tại đây.

Tổng quan tử vi của người tuổi Thìn sinh năm 2000?

Tình duyên: Nhìn chung thì tình duyên của người tuổi Thìn khá thuận lợi và may mắn. Tuy nhiên, mức độ hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân của họ đều phụ thuộc vào ngày tháng năm sinh.

Tử vi của người tuổi Thìn sinh năm 2000
Tử vi của người tuổi Thìn sinh năm 2000

Nếu bạn sinh vào các tháng 5, 6,9 âm lịch thì bạn sẽ có ít nhất 3 lần thay đổi trong tình duyên thì bạn mới tìm thấy được hạnh phúc thật sự của bản thân.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thì bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong tình duyên. 

Người tuổi Canh Thìn sinh vào các tháng  3, 4, 8 âm lịch thì sẽ có tình duyên hạnh phúc, suôn sẻ.

Công danh: Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ ổn định sau tuổi 30. Tuy nhiên, trước khi thành công bạn sẽ gặp phải một lần thất bại thì bạn mới thực sự ổn định. Dù vậy, bạn không cần cảm thấy quá lo lắng bởi sau những lần thất bại sẽ là những kinh nghiêm để bạn tiếp tục bước đi trên con đường thành công. Bạn không nên nản chí mà hãy vận dụng tất cả những kiến thức bạn đã học để làm thì thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã biết những người sinh năm 2000 mệnh gì, hợp với tuổi gì và màu gì? Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.