Sinh năm 1999 mệnh gì? Tuổi con gì, hợp màu gì và hợp tuổi nào?

Bạn sinh năm 1999, nhưng chưa biết sinh năm 1999 mệnh gì, công danh, sự nghiệp, tình duyên sẽ phát triển như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất cả vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này để hiểu thêm về vận mệnh của mình nhé.

Sinh năm 1999 mệnh gì, tuổi con gì?

Theo tử vi phương đông, người sinh năm 1999 là tuổi con mèo thuộc mệnh Thổ. Có ngày sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 16/2/1999 đến 4/2/2000. Người tuổi Mão sẽ tương sinh với  mệnh Kim, mệnh Hỏa. Ngược lại, sẽ tương khắc với mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Người sinh năm 1999 thường sẽ tam hợp với tuổi Hợi, Mão, Mùi, đây là các tuổi thích hợp để bạn có thể hợp tác làm ăn. Ngược lại, bạn sẽ tứ hành xung với các tuổi như Tý, Ngọ, Dậu và Mão.

Người sinh năm 1999 sẽ hợp với màu gì?

Người tuổi mèo sinh năm 1999 sẽ hợp với các màu như:

Người sinh năm Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ sẽ hợp các màu bản mệnh như vàng sậm, màu nâu đất.

Người sinh năm 1999 sẽ hợp với màu gì?
Người sinh năm 1999 sẽ hợp với màu vàng sậm, màu nâu đất

Các màu như màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa cũng rất tốt đối với người sinh năm 1999. Tuy nhiên, cả nam và nữ tuổi Kỷ Mão nên tránh các màu thuộc hành Mộc và Thủy. Đây là những màu sắc không tốt sẽ làm cho cuộc sống của người tuổi Mão trở nên khó khăn, gia đình luôn cãi vã bất hòa. Vì vậy, để cuộc sống ổn định, hạnh phúc bạn nên hạn chế sử dụng những màu này.

Kỷ Mão sinh năm 99 thuộc cung gì? 

Đối với người Nam tuổi Mão sinh năm 99 sẽ thuộc cung Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh. Nữ sẽ thuộc cung Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh. 

Cách tính cung này dựa vào phương pháp tính cung phi thông dụng. Nó có thể xác định hướng hợp, kỵ tuổi và cả con số hợp mệnh.

Sinh năm 1999 hợp với hướng gì?

Đối với nữ sinh năm 1999 sẽ hợp với các hướng như: hướng Tây Nam, hướng Tây Bắc, hướng Tây và hướng Đông Bắc. Những hướng xấu cần tránh đối với nữ Kỷ Mão là hướng Nam, hướng Đông, hướng Bắc, hướng Đông Nam.

Đối với nam sinh năm 1999 sẽ hợp với các hướng như: hướng Đông Nam, hướng Đông, hướng Nam và hướng Bắc. Những hướng xấu cần tránh đối với nam Kỷ Mão sinh năm 1999 là hướng Tây, hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam. 

Đây là các hướng tốt và xấu hợp với nam mạng và nữ mạng của người tuổi mèo sinh năm 1999.

Tổng quan về tính cách người sinh năm 1999

Đặc trưng về tính cách của người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão là những người sống rất có nguyên tắc và luôn kiên định trong cuộc sống lẫn công việc. Họ có quan điểm và lập trường riêng nên ít bị lung lay hoặc xao động về ý chí lần niềm tin. Tuy nhiên, đây cũng chính là điểm yếu của họ vì tính cách này dễ sinh ra tính bảo thủ, cố chấp không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác.

Những đặc điểm dễ nhận thấy ở người sinh năm 1999 đó chính là tính cách thích bảo vệ, che chở cho những người xung quanh mình. Vì vậy những người tuổi Mão, luôn được mọi quý mến.

Hầu hết những người tuổi Kỷ Mão đều mong muốn có cuộc sống ổn định. Thích duy trì những thói quen cũ chứ không muốn đổi mới hay bức phá giới hạn bản thân. Bù lại họ luôn toát lên mình một khí chất cứng rắn và luôn coi trọng đạo đức, họ được xem là những người quân tử trong xã hội.

Người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 hợp với số nào?

Việc lựa chọn con số nào giúp cho người tuổi Mão gặp nhiều may mắn cũng như sự nghiệp được thăng tiến dễ dàng hơn. Sau đây là những con số hợp với nam mạng và nữ mạng sinh năm 99:

  • Nam mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp các số sau: 1, 6, 7
  • Nữ mạng tuổi Kỷ Mão 1999 hợp các số sau: 2, 5, 8, 9

Tổng quan tử vi trọn đời của người tuổi Mão sinh năm 1999

Cuộc đời: Tuổi Kỷ Mão sẽ gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống vào khoảng thời gian từ 21 tuổi đến 28 tuổi. Khi 29 tuổi thì sự nghiệp của người tuổi mèo sinh năm 1999 sẽ có nhiều khởi sắc. Thời điểm này, chính là thời điểm thích hợp để có thể phát triển sự nghiệp của mình. Vào giai đoạn 30 tuổi thì mọi việc trở nên yên ổn, sự nghiệp ổn định nhưng vẫn ở mức độ trung bình.

Tử vi trọn đời của người tuổi Mão sinh năm 1999
Tử vi trọn đời của người tuổi Mão sinh năm 1999

Nhìn chung thì cuộc đời của người sinh năm 1999 sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả. Tuy nhiên, sự nghiệp sẽ bắt đầu ổn định vào năm 30 tuổi.

Tình cảm: Tình duyên của Kỷ Mão có nhiều khắt khe. Tình cảm lúc đầu rất bình yên và hạnh phúc. Nhưng sau đó lại gặp nhiều sóng gió và khó khăn, nếu không có sự sáng suốt và nhẫn nại thì tình cảm rất dễ đổ vỡ. Những người tuổi Mão sẽ gặp phải nhiều phiền muộn trong trong vấn đề này.

Công danh, sự nghiệp: Sự nghiệp lên xuống thất thường. Đặc biệt, thời gian đầu họ phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả mà không nhận được sự hỗ trợ của bất kỳ ai. Tuy nhiên, họ nắm bắt được cơ hội chuyển mình và thành công ở tuổi 29 hay 30, từ đó sự nghiệp ngày càng thăng tiến và phát triển ổn định. Thành công sẽ phụ thuộc vào sự nỗ lực và cố gắng, nếu làm được chắc chắn bạn sẽ có cuộc sống dư giả mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Gia đạo: Vấn đề gia đạo của người tuổi mèo sinh năm 1999 không được thuận hòa cho lắm, số của bạn phải tự lập ngay từ lúc nhỏ. Cuộc đời đều dựa trực tiếp vào khả năng của bản thân mà không nhờ đến sự giúp đỡ của gia đình. Cuộc sống gia đạo sẽ êm ấm vào khoảng thời gian 30 tuổi trở lên.

Kỷ Mão 1999 hợp với đá phong thủy nào?

Đối với nam mạng có thể lựa chọn mua 1 trong các loại đá phong thủy như đá ganet, ruby, thạch anh tím và thạch anh hồng. Đây là những loại đá giúp mang lại tài lộc, vận may cho nam giới sinh năm 1999. Ngoài ra, có thể chọn đeo thêm nhẫn vàng hoặc trắng để tăng may mắn trong tình duyên lẫn sự nghiệp

Đối với nữ mạng có thể chọn mua đá sapphire vàng, citrien, topaz vàng sậm, đá mắt hổ,… Và có thể mang thêm nhẫn vàng hoặc trắng để tăng thêm thành công cũng như may mắn trong cuộc sống.

Qua bài viết này, chắc hẳn những bạn sinh năm 1999 đã biết mình thuộc mệnh gì, công danh, sự nghiệp, tình duyên ra sao trong vài năm tới. Điều này, giúp bạn định hướng được tương lai mình sẽ nên làm gì. Và nếu bạn thấy bài viết của chúng tôi hữu ít, thì hãy bấm theo dõi website để được cập nhật thêm nhiều tin tức hay về tử vi trọn đời của 12 con giáp.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.